Máy bơm
Máy bơm: AS Bơm ly tâm trục đứng
Model:
Công suất:
Giá: 0
Ngày đăng: 10-04-2012 11:14
Yahoo:
Thành viên: (Gửi tin nhắn)
Địa chỉ:
Tên:
Công ty:
Địa chỉ: -TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Giới thiệu chung:

MÁY BƠM CHỐNG ĂN MÒN ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA DẺO/ Plastic corrosion-resistant pumps 

Máy bơm xử lý chất lỏng có hóa học được làm từ nhựa dẻo chống ăn mòn như: PP, PVC, PVDF, PE-HD. Không có bộ phận kim loại nào tiếp xúc với chất lỏng trong quá trình vận hành. Quy trình sản xuất máy bơm được thiết kế dựa trên các thông số và phản ứng hóa học của chất lỏng

MÁY BƠM CHỐNG ĂN MÒN ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA DẺO/ Plastic corrosion-resistant pumps
Bơm ly tâm trục đứng AS, phù hợp cho việc vận chuyển, tái chế, phát tán chất lỏng có tính chất ăn mòn. Các máy bơm dòng AS được khuyến khích đặt trên các bồn, bể, giếng đầu biến.  Áp dụng công nghệ sản xuất, nguyên vật liệu và thủy lực được thiết kế đặc biệt cho phép AS đáp ứng thông số kỹ thuật các sản phẩm hóa chất (bao gồm cả những chất rắn).  Thủy lực được tối ưu hóa các banh răng “canh tác” trong quá trình mở, đóng cửa và “rãnh”, với tốc độ quay khách nhau phù hợp những đặt tính riêng của từng nhà máy cũng như những tính chất của các chất lỏng trong quá trình làm việc.
 Đặc điểm 
•  Vật liệu: PP, PVC, PVDF, PE-HD. 
•  Lên đến 3 mét dài, tùy thuộc vào độ sâu bể. 
•  Đo kích thước phù hợp trục, cột hỗ trợ và hỗ trợ motor. 
•  Hỗ trợ PVC có kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh theo đúng thiết kế. 
•  Miệng ống với ống nối các đường ren hoặc mép cạnh. 
•  Trục bơm  lắp đặt trực tiếp vào trục động cơ.  Không cần giá đỡ hoặc các vòng bi trung gian, bởi vì nó được hoạt động bởi một cặp PTFE được làm từ gốm hoặc đặt ống lót bằng SiC và chất lỏng được đẩy đi trong quá trình hoạt động của bơm.. 
•  Bơm xa hơn 1950 mm: độ rung được thiết kế nhằm chống rung độ rung bất thường trong quá trình máy bơm vận hành và chống kích thước trục quá rộng và hỗ trợ motro, ngoài ra còn được tăng cường thêm FRP.